SỰ KIỆN LỄ & TIỆC

Dịch vụ tổ chức sự kiện Lễ, Tiệc


YesEvents là một trong những công ty tổ chức sự kiện uy tín tại Phú Quốc với hơn 10 năm cung cấp dịch vụ trong lĩnh vực này. Với đội ngũ nhân viên tận tâm và giàu kinh nghiệm, YesEvents đã thực hiện nhiều sự kiện thành công cho khách hàng doanh nghiệp và các tổ chức.

 

 

1.    Dịch vụ tổ chức sự kiện Lễ, Tiệc của công ty YesEvents là gì?

  • Dịch vụ sự kiện lễ, tiệc của YesEvents là dịch vụ tổ chức sự kiện phục vụ cho sự kiện doanh nghiệp (corporate event) bao gồm hội nghị, hội thảo, lễ trao giải, tiệc cuối năm, tiệc noel, lễ ra mắt sản phẩm, lễ khánh thành, lễ kỷ niệm thành lập công ty…
  • Dịch vụ của công ty tổ chức sự kiện YesEvents đầy đủ các bước từ chủ đề và ý tưởng ban đầu đến thiết kế, chuẩn bị, triển khai và quản lý sự kiện. YesEvents cung cấp các giải pháp phù hợp để đáp ứng các yêu cầu riêng của từng khách hàng.

 

 

2.    Giai đoạn chuẩn bị & tổ chức sự kiện của YesEvents

  • Ở giai đoạn ý tưởng, YesEvents sẽ tư vấn và đưa ra các ý tưởng sáng tạo để đáp ứng mục tiêu và mong muốn của khách hàng. Các ý tưởng được đưa ra dựa trên các yếu tố như mục tiêu sự kiện, thông điệp cần truyền tải, khách hàng mục tiêu, ngân sách và quy mô sự kiện.
  • Sau khi khách hàng chọn được ý tưởng phù hợp, YesEvents sẽ tiến hành thiết kế các chi tiết của sự kiện. Thiết kế bao gồm lựa chọn địa điểm, thiết kế sân khấu, âm thanh, ánh sáng, trang trí và các yếu tố khác để tạo ra một không gian sáng tạo và độc đáo.
  • Khi thiết kế đã hoàn tất, YesEvents sẽ tiến hành chuẩn bị cho sự kiện bằng cách liên lạc với các nhà cung cấp dịch vụ tổ chức sự kiện khác nhau như nhà hàng, khách sạn, âm thanh và ánh sáng, tiết mục giải trí, thiết bị trình chiếu, hạng mục trang trí, nhân sự…
  • Trong quá trình triển khai sự kiện, YesEvents sẽ giám sát và điều hành mọi hoạt động để đảm bảo tất cả sẽ ăn khớp với nhau và sự kiện diễn ra suôn sẻ và thành công. Đội ngũ nhân viên của công ty tổ chức sự kiện YesEvents tại Phú Quốc sẽ hỗ trợ khách hàng giải quyết bất kỳ vấn đề nào và đảm bảo rằng mọi thứ đều diễn ra đúng như kế hoạch.

 

 

 

3.    Công việc sau khi sự kiện kết thúc

Sau khi sự kiện kết thúc, công ty sự kiện YesEvents sẽ thu thập phản hồi từ khách hàng để cải thiện dịch vụ trong tương lai và đảm bảo rằng mọi yêu cầu trong sự kiện đều được đáp ứng như mong đợi.

 

YesEvents là một trong những công ty tổ chức sự kiện uy tín tại Phú Quốc. Hiện chúng tôi có văn phòng tại Tp. Hồ Chí Minh, và tại Phú Quốc.

 

Sự kiện Lễ, Tiệc đã thực hiện