Công ty sự kiện có nên quảng cáo trên Trang Vàng không?

Trước đây, Trang Vàng (Yellow Pages) là danh bạ in, màu vàng, chia theo các ngành nghề khác nhau, với thông tin về các doanh nghiệp, cung cấp dịch vụ hoặc bán sản phẩm. Hiện nay, theo sự phát triển của công nghệ, Yellow Pages cũng đã chuyển sang hình thức online, có trang web và ứng dụng di động.

Công Ty Sự Kiện Nên Quảng Cáo Trên Nền Tảng Online Nào?

Quảng cáo trên nền tảng online là một phần quan trọng của chiến lược quảng cáo cho các công ty tổ chức sự kiện hiện nay. Lựa chọn nền tảng nào phụ thuộc vào nhiều yếu tố như đối tượng khách hàng, mục tiêu quảng cáo, ngân sách, và loại hình dịch vụ của công ty tổ chức sự kiện tại Phú Quốc.

Gala Award 2023 | Pidilite Chairman Club

Thank u entire team for putting up a very smooth & awesome show!! Super!!

Hội Diễn Văn Nghệ 2023 | PVEP

Cám ơn ACE đã rất nhiệt tình, chuyên nghiệp để kết quá hôm nay quá thành công.

ÁP DỤNG CHATGPT TRONG TỔ CHỨC SỰ KIỆN?

ChatGPT có thể là một công cụ có giá trị cho bất kỳ công ty tổ chức sự kiện nào vì nó có thể giúp viết chương trình sự kiện, soạn tài liệu,, tương tác với khách hàng và quản lý tài chính, lập kế hoạch…

SỰ KIỆN KHAI TRƯƠNG HOẠT ĐỘNG CHUYÊN KHOA DA LIỄU THẨM MỸ SIBC

Hệ thống phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Sài Gòn tổ chức lễ khai trương Chuyên Khoa Da Liễu Thẩm Mỹ SIBC (Saigon International Beauty Clinic) vào ngày 03/08/2022 vừa qua.

 

 

Công ty Tân Nhất Hương Tham Dự Triển Lãm Vietfood & Beverage 2022

Công ty Tân Nhất Hương tham gia triển lãm Vietfood & Beverage - Propack 2022 tại Saigon Exhibition & Convention Center - SECC từ 11 - 13/8/2022

Booth Triển Lãm Wine Quality Legend của Hy Lạp

Booth triển lãm của khách hàng Hy Lạp tại Triển lãm Quốc tế chuyên ngành Thực phẩm – Đồ uống – Máy móc Bao bì đóng gói 2022 (𝟏𝟏-𝟏𝟑/𝟎𝟖/𝟐𝟎𝟐𝟐) tại SECC. 

Discover European Treasures - Gian Hàng Triển Lãm Hy Lạp 2022

Gian hàng triển lãm của khách hàng Hy Lạp với chủ đề về thực phẩm "DISCOVER EUROPEAN TREASURES” tại SECC 2022 do công ty tổ chức sự kiện YesEvents thiết kế và thi công.

Lễ Kỷ Niệm 18 năm Thành Lập Việt Tiên Group

Việt Tiên Group tổ chức sự kiện lễ kỷ niệm 18 năm thành lập vào ngày 18/6/2022.