Hội thảo Hyundai Mobis India

| Ngày đăng: 27/03/2020, 07:50 AM |

Được đánh giá là công ty sự kiện uy tín, chúng tôi - công YesEvents rất hân hạnh khi trở thành đối tác tin cậy cho sự kiện hội thảo của Hyundai Mobis được tổ chức từ ngày 9-11/4/2019 cho hơn 150 nhà phân phối đến từ Ấn Độ.

 

Đây là một trong những sự kiện quan trọng được tổ chức hằng năm để vinh danh các nhà phân phối có thành tích xuất sắc và cũng là dịp để chia sẻ kinh nghiệm, xây dựng mối quan hệ cũng như tạo động lực thúc đẩy sự cạnh tranh lành mạnh giữa các nhà phân phối. Với chủ đề "Dream big with Huyndai”, chương trình gồm có buổi hội thảo và đêm tiệc gala trao giải cho các nhà phân phối có thành tích xuất sắc trong năm.

 

 

Công ty sự kiện uy tín YesEvents thấu hiểu được giá trị ý nghĩa của sự kiện này nên đã luôn nỗ lực hết mình để cung cấp các dịch vụ tốt nhất nhằm đáp lại sự tin tưởng mà Hyundai Mobis đã dành cho chúng tôi. Công ty tổ chức sự kiện YesEvents cung cấp các hạng mục trang trí, dàn dựng sân khấu, hệ thống âm thanh ánh sáng, hệ thống màn hình LED, các tiết mục biểu diễn, quay phim và chụp hình cho sự kiện này.

HÌNH ẢNH HỘI THẢO

 

Công ty YesEvents là công ty sự kiện uy tín, có văn phòng đại diện tại Phú Quốc