"Hiệp Sĩ Săn Bắt Cướp" trong Event Proposal

Công ty tổ chức sự kiện tại Phú Quốc - YesEvents xin chia sẻ cách áp dụng công thức HSSBC trong event proposal cho khách hàng doanh nghiệp.

Viết Proposal Event & Tháp Maslow

Công ty tổ chức sự kiện tại Phú Quốc - YesEvents xin chia sẻ việc áp dụng tháp nhu cầu Maslow để viết event proposal sao cho đáp ứng được "nhu cầu" của khách hàng để không bị loại từ "vòng gửi xe".

Ý TƯỞNG YEAR END PARTY 2021

Công ty tổ chức sự kiện Phú Quốc - YesEvents đề xuất các ý tưởng year end party (tiệc cuối năm – tiệc tất niên) năm 2021.

Ý Tưởng Tổ Chức Tiệc Christmas 2021

Công ty tổ chức sự kiện uy tín tại Phú Quốc - YesEvents giới thiệu 5 ý tưởng cho tiệc Christmas 2021.

TỔ CHỨC HỘI THẢO, HỘI NGHỊ CẦN THIẾT BỊ GÌ?

Dịch vụ tổ chức sự kiện tại Phú Quốc - YesEvents xin chia sẻ vài điểm cần lưu ý về âm thanh, ánh sáng, thiết bị trình chiếu, và các thiết bị hỗ trợ trong tổ chức hội nghị và hội thảo.

 

CÁCH PHÂN BIỆT HỘI THẢO & HỘI NGHỊ

Công ty tổ chức sự kiện tại Phú Quốc - YesEvents xin chia sẻ sự khác nhau giữa hội thảo, hội nghị và các loại hình khác.

5 Ý TƯỞNG TỔ CHỨC TIỆC TẤT NIÊN (Year-end party) 2020

Công ty tổ chức sự kiện tại Phú Quốc - YesEvents đề xuất các ý tưởng độc đáo để tổ chức tiệc cuối năm (year-end party/tiệc tất niên) năm 2020 sau khoảng thời gian giãn cách xã hội và làm việc tại nhà do dịch Covid19.

CHỦ ĐỀ TỔ CHỨC TIỆC GIÁNG SINH 2020

Công ty tổ chức sự kiện YesEvents tại Phú Quốc xin giới thiệu vài ý tưởng để tổ chức tiệc Christmas cho công ty của bạn trong năm 2020.

Quà tặng mùa Covid trong tổ chức sự kiện

Công ty tổ chức sự kiện tại Phú Quốc  YesEvents xin giới thiệu một trong những cách thức nhắc nhớ hình ảnh doanh nghiệp với khách hàng. Mỗi dịp khác nhau doanh nghiệp sẽ lựa chọn những món quà có giá trị và ý nghĩa khác nhau để tạo ấn tượng với khách hàng. 

ĐIỀU GÌ TẠO UY TÍN CHO CÔNG TY SỰ KIỆN YESEVENTS?

Công ty tổ chức sự kiện YesEvents tại Phú Quốc xin chia sẻ vài điều về chữ Tín của YesEvents.