TỔ CHỨC HỘI THẢO, HỘI NGHỊ CẦN THIẾT BỊ GÌ?

Dịch vụ tổ chức sự kiện tại Phú Quốc | YesEvents xin chia sẻ vài điểm cần lưu ý về âm thanh, ánh sáng, thiết bị trình chiếu, và các thiết bị hỗ trợ trongtổ chức hội nghị và hội thảo.

 

CÁCH PHÂN BIỆT HỘI THẢO & HỘI NGHỊ

Công ty tổ chức sự kiện tại Phú Quốc - YesEvents xin chia sẻ sự khác nhau giữa hội thảo, hội nghị và các loại hình khác.

5 Ý TƯỞNG TỔ CHỨC TIỆC TẤT NIÊN (Year-end party) 2020

Công ty tổ chức sự kiện tại Phú Quốc - YesEvents đề xuất các ý tưởng độc đáo để tổ chức tiệc cuối năm (year-end party/tiệc tất niên) năm 2020 sau khoảng thời gian giãn cách xã hội và làm việc tại nhà do dịch Covid19.

CHỦ ĐỀ TỔ CHỨC TIỆC GIÁNG SINH 2020

Công ty tổ chức sự kiện YesEvents tại Phú Quốc xin giới thiệu vài ý tưởng để tổ chức tiệc Christmas cho công ty của bạn trong năm 2020.

Quà tặng mùa Covid trong tổ chức sự kiện

Công ty tổ chức sự kiện tại Phú Quốc  YesEvents xin giới thiệu một trong những cách thức nhắc nhớ hình ảnh doanh nghiệp với khách hàng. Mỗi dịp khác nhau doanh nghiệp sẽ lựa chọn những món quà có giá trị và ý nghĩa khác nhau để tạo ấn tượng với khách hàng. 

ĐIỀU GÌ TẠO UY TÍN CHO CÔNG TY SỰ KIỆN YESEVENTS?

Công ty tổ chức sự kiện YesEvents tại Phú Quốc xin chia sẻ vài điều về chữ Tín của YesEvents.

CÔNG TY SỰ KIỆN TRONG “LÀN SÓNG THỨ 2” CỦA DỊCH COVID-19

Công ty tổ chức sự kiện tại Phú Quốc YesEvents xin chia sẻ một số bước giảm thiểu tác động của dịch trong tổ chức sự kiện.

Top 10 phẩm chất của người quản lý sự kiện

Công ty tổ chức sự kiện tại Phú Quốc - YesEvents xin chia sẻ Top 10 phẩm chất của người quản lý sự kiện thành công. 

10 PHẨM CHẤT THIÊN PHÚ CỦA NHÀ QUẢN LÝ SỰ KIỆN

Công ty tổ chức sự kiện tại Phú Quốc  - YesEvents xin chia sẻ nội dung sưu tầm về 10 phẩm chất thiên phú của một nhà quản lý tổ chức sự kiện.


Ngành tổ chức sự kiện như thế nào “sau đại dịch Covid”

Đại dịch Covid19 gây ảnh hưởng tiêu cực lớn cho nền kinh tế thế giới, trong đó có ngành công nghiệp giải trí và tổ chức sự kiện. Công ty tổ chức sự kiện tại Phú Quốc YesEvents xin chia sẻ thêm nhận định từ Thierry Tombelle, một chuyên gia trong nghề.